Tư vấn kinh nghiệm chọn mua nội thất văn phòng tốt

Ngày này, nhu cầu mua sắm thiết bị văn phòng ngày một tăng cao, đặc biệt là sản phẩm như ghế, bàn văn phòng. Bàn ghế văn phòng là chủ đề nóng trên tất cả các diễn đàn, báo chí cũng như trong câu chuyện giữa những chị em kế toán, nhân sự với nhau. Chính vì vậy, thị trường nội thất văn phòng trở nên vô cùng sôi động với vô vàn các thương hiệu khác nhau trên thị trường khiến cho chị em cảm thấy lúng túng hơn trong việc lựa chọn cho văn phòng công ty mình những bộ bàn ghế đảm bảo tiêu chuẩn. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề tôi sẽ chia sẻ với Cách chọn bàn ghế tốt nhất để bạn tham khảo.
Chọn một bộ bàn ghế văn phòng tốt phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: chất lượng, xuất xứ của sản phẩm, độ an toàn, tiết kiệm không gian, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Bật mí bí kíp vàng để chọn được những bộ bàn ghế văn phòng ưng ý tốt nhất hiện nay.


Một sản phẩm có những điều kiện tốt đạt tiêu chuẩn mới đem lại cho bạn chất lượng tốt, chính vì vậy để biết sản phẩm bàn ghế từ mà bạn chọn có tốt hay không bạn nên chú ý đến những yếu tố sau:

– Về khung sườn bàn ghế: Khung sườn bàn ghế là đặc điểm dễ nhận dạng nhất và được xem là một trong những phần quan trọng nhất dẫn đầu trong việc lựa chọn. Đây là bộ phận chống đỡ những tác động lên, khung lớn thì diện tích chiếm lớn. Khung cả bàn và ghế phải phù hợp với không gian diện tích tổng thể của văn phòng. Khung sườn như bộ xương gắn kết những chi tiết như mặt bàn, chân với nhau, tạo nên sản phẩm bàn chắc chắn. Còn khung ghế bảo đảm độ an toàn cho người ngồi lên.
– Về chất liệu: Thường bàn làm việc văn phòng thì chọn những chất liệu như gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, nhựa cứng… Tùy vào đặc điểm nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm theo ý muốn.
– Chất liệu ghế ngồi thì chọn những loại êm, ngồi chắc chắn, thoải mái. Chất liệu làm ghế như lưới, da, hay bọc mút xốp…

Đơn vị cung cấp sản phẩm


Thường các loại sản phẩm nội thất, bạn có thể mua ở bất kì đâu. Nhưng để có giá tốt bạn cần tìm hiểu kĩ những địa chỉ uy tín tin cậy. Nội thất A-Z funiture luôn mang lại cho bạn những sản phẩm giá tốt nhất, uy tín nhất, sản phẩm được giao hàng tận nơi cho bạn. Kiểm tra hàng -> thanh toán.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *