Các chất liệu dùng làm mặt bàn tốt

Để đánh giá độ bền của bàn, người ta thường chỉ chú ý đến tuổi thọ và khả năng hoạt động của các khung đỡ mà quên đi yếu tố quan trọng hơn cả đó là mặt bàn. Nếu mặt bàn bị hỏng thì kể cả các tính năng vẫn sử dụng tốt thì cũng không thể sử dụng được nữa. Do đó, việc tìm hiểu về chất liệu mặt bàn là hết sức quan trọng. Để đáp ứng nhu cầu của quý khách, hôm nay, nội thất A-Z sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về các loại mặt bàn thường dùng có ưu điểm gì nổi bật, dùng có tốt không và độ bền đến đâu nhé.

Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại vật liệu sử dụng để làm bàn.

Mặt bàn gỗ tự nhiên

Gỗ tự nhiên là loại gỗ an toàn thân thiện với môi trường nhất. Gỗ tự nhiên thì lại có hàng trăm loại gỗ từ các cây lấy gỗ lâu năm. Vậy nên giá của bàn có loại gỗ tự nhiên thường cao hơn so với loại khác.

Bề mặt của bàn gỗ có màu đẹp, thân thiện môi trường.

Ưu điểm cuối cùng cũng là ưu điểm khiến người tiêu dùng luôn hướng ánh mắt về phía mặt bàn gỗ tự nhiên đó là mặt bàn luôn sáng bóng theo thời gian nên không những đẹp mà còn rất bền bỉ nữa đấy. Nếu bạn bảo quản tốt, mặt bàn gỗ tự nhiên màu sắc thân thiện thiết kế trang trí được theo nhiều kiểu, nhiều phong cách cho môi trường làm việc chuyên nghiệp khác nhau.

Bàn loại gỗ công nghiệp

Có rất nhiều loại gỗ ép công nghiệp, được phân biệt loại 1-2-3-4. Thường gỗ công nghiệp không bền như loại gỗ tự nhiên.

Ưu điểm không thể không kể đến của mặt bàn gỗ công nghiệp nói chung đó là đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, nhẹ. Bề mặt bàn chống trầy xước. Giá thành rẻ.

Nhược điểm: thời gian sử dụng thấp.

Bàn loại nhựa

Người tiêu dùng cũng khá ưa chuộng loại mặt bàn này vì giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo được độ bóng và chống xước cao. Loại này thì không được thân thiện với môi trường, giá thành rẻ, sử dụng bền.

Ngoài những chất liệu kể trên còn rất nhiều loại khác trên thị trường, bạn có thể lựa chọn sản phẩm theo chất liệu, màu sắc. Liên hệ với chúng tôi để mua được giá tốt nhất. 0974649559

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *