4 mẫu ghế văn phòng Hòa Phát cực đẹp dành cho phái nữ

Ghế văn phòng Hòa Phát GL322

Ghế văn phòng Hòa Phát GL322 được làm từ nhiều chất liệu: Đệm và lưng ghế làm từ mút bọc nỉ, chân ghế xoay và tay vịn làm từ nhựa cao cấp. Điểm ấn tượng của mẫu ghế này chính là kiểu dáng hơi ngả ra sau và các đường may trang trí đẹp mắt, riêng biệt. Ghế có tông màu đỏ đậm rất phù hợp với các chị em khi sử dụng tại nhà ở hay văn phòng.

Ghế lưới văn phòng Hòa Phát GL322

Ghế lưới văn phòng Hòa Phát GL322

Ghế văn phòng Hòa Phát SG801

Ghế văn phòng Hòa Phát SG801 với màu sắc trang nhã tôn thêm vẻ đẹp cho không gian sắp đặt. Ghế thiết kế với tựa lưng cao nâng đỡ phần lưng khi ngồi giảm mệt mỏi, đau nhức. Lưng liền 2 cốt tựa ghế may tạo phom, đệm tựa mút bọc vải nỉ màu xanh dương. Mép ngồi vát cong hình thác nước giảm tê chân. Ghế có thế điều chỉnh độ cao mặt ngồi phù hợp với mọi vóc dáng của chị em khi làm việc.

Ghế văn phòng Hòa Phát SG801 dành cho sếp nữ giá khoảng 2 triệu đồng

Ghế văn phòng Hòa Phát SG801 dành cho sếp nữ giá khoảng 2 triệu đồng

Ghế lưới cao cấp Hòa Phát GL321

Ghế lưới cao cấp Hòa Phát GL321 thiết kế hiện đại, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng, thích hợp sử dụng cho trưởng phòng, giám đốc.

Ghế làm việc Hòa Phát GL321 được thiết kế với chân khung, tay bằng nhựa cao cấp có độ bền cao. Đệm tựa bọc vải lưới tạo sự êm ái thoải mái cho người ngồi. Đệm ngồi bằng mút bọc da công nghiệp. Ghế có khả năng ngả, chỉnh cao thấp, hãm ở nhiều góc độ khác nhau. Chân ghế có gắn bánh xe di chuyển và có thể xoay được nhiều hướng thuận tiện. Ghế có tựa đầu giúp chị em thoải mái, thư giãn khi nghỉ ngơi.

Ghế lưới cao cấp Hòa Phát GL321 giá khoảng 1 triệu 6 trăm ngàn đồng

Ghế lưới cao cấp Hòa Phát GL321 giá khoảng 1.6 triệu đồng

Ghế xoay da cao cấp Hòa Phát SG910

Ghế xoay da cao cấp Hòa Phát SG910 với màu đen tăng thêm vẻ sang trọng cho không gian sắp đặt. Tựa ghế lãnh đạo có các đường may trang trí đẹp mắt. Sử dụng chân tay nhựa có độ bền cao, bát có chức năng điều chỉnh độ cao cần hơi và độ ngả của ghế mang lại sự thoải mái cho người dùng. Đây là một mẫu ghế giám đốc cao cấp rất phù hợp dành cho sếp nữ có uy quyền.

Ghế da cao cấp Hòa Phát SG910

Ghế da cao cấp Hòa Phát SG910 giá khoảng 1.8 triệu đồng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *