Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Hợp Phong Thủy

Thành lập một công ty duy trì và phát triển phụ thuộc rất nhiều yếu tố trong đó phong thủy nắm giữ một phần không nhỏ.

thiet ke noi that phong lam viec

Do đó việc thiết kế nội thất văn phòng hợp phong thủy được nhiều giám đốc công ty đặt lên hàng đầu. Dựa trên cơ sở lý thuyết ngũ hành từ xa xưa những nhà thiết kế đã ứng dụng thành vông vào nhiều văn phòng tài các thành phố lớn. Khác với nội thất nhà ở nội thất văn phòng tương tác rất nhiều yếu tố như máy móc, thiết bị, người ra vào, khách hàng vì thế cần trung hòa sao cho thích hợp nhất.

Nội thất văn phòng hiện đại

Hai yếu tố đầu tiên cần chú ý là vị trí cửa ra vào cùng hướng ngồi làm việc từng bộ phận giám đốc, tiếp tân, nhân viên bán hàng, bộ phẫn hổ trợ…. Trong đó phòng giám đốc cần thiết kế không gian sao cho có thể kiểm soát toàn bộ từ tầm nhìn, đường đi và đặc biệt không được bố trí sát nhà vệ sinh, quạt trần, đèn trần làm rối loạn khí luân chuyển trong căn phòng. Phía trước bàn làm việc nên để không gian thoáng đãng có tầm nhìn tốt, cửa sổ lấy nắng tự nhiên hướng góc nhìn ra ngoài yếu tố tạo sự thư giãn sau thời gian làm việc.

Bố trí không gian khoa học cho nội thất văn phòng

Những công ty thiết kế nội thất thường lựa chọn không gian mở tại khu vực dành cho nhân viên dựa trên ý muốn giúp nhân viên đoàn kết, thỏa mái và trưởng phòng, người giám sát dễ dàng quản lý. Việc thiết kế bàn làm việc theo modul liên hoàn có vách ngăn vừa đủ không gian riêng củ mỗi nhân viên nhưng vẫn thỏa mái giao tiếp trong khi làm việc hoặc nghỉ ngơi.

nội thất văn phòng khu vực lễ tân

Bước tiếp theo chúng ta cần biết hướng lấy ánh sánh tự nhiên loại bỏ góc tối ẩn chưa âm khí trong văn phòng công ty. Song song là cần màu sắc thống nhất trong toàn bộ diện tích nhưng không được để ánh sáng nhân tạo làm chói hoặc khó chịu gây tác động tiêu cực đến năng suất làm việc. Do đó việc phối hợp thiết và phòng thủy khi thi công nội thất cần được sự chú trọng hàng đầu tránh những điều đáng tiếc không mong muốn xảy ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *