Phong Thủy nội thất phòng làm việc Giám Đốc

Văn phòng đặc biệt phòng giám đốc phải đáp ứng yêu cầu tiện nghi, thuận lợi đi lại, tầm quan sát rộng đồng thời đây là nơi tiếp đón khách hàng nên thiết kế phải khác biệt so với nhân viên.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc

Thông thường trong mỗi mẫu thiết kế văn phòng hiện nay luôn luôn bố trí phòng giám đốc nằm phía sau toàn bộ khu vực nhân viên làm việc. Mục đích chính tạo không gian riêng tư tránh ồn ào do những hoạt động trong công việc. Giám đốc hay dùng máy tính xách tay thuận tiện trong giao dịch cũng như đi công tác, tham dự buổi họp nhưng vẫn phải có máy tính bàn trong văn phòng nên những bộ bàn ghế cho giám đốc luôn tích hợp tiện ích này.
Thiết kế nội thất phòng giám đốc

Bàn làm việc không cần nhiều tủ tuy nhiên việc thuận tiện trong mọi hoạt động làm việc cần tối ưu hoàn hảo. Nếu để ý kỹ tủ sách, bàn tiếp khách, ghế ngồi trong phòng luôn luôn sắp đặt dựa trên mệnh và thói quen điển hình tủ tài liệu, văn bạn đa phần bố trí bên trái. Đồ nội thất trang trí không cần nhiều họa tiết cầu kỳ có thể là đồ cá nhân nhấn mạnh cá tính phong cách hoặc những món đồ kỷ niệm do đối tác tăng. Ngoài ra một bức tượng bán thân, tranh nghệ thuật, bể cá theo sở thích sẽ loại bỏ rất tốt căng thẳng.
Thiết kế nội thất phòng giám đốc

Muốn bài trí phong thủy những món đồ như quả cầu thủy tinh, thảm trải sàn, lọ họa… Bên cạnh chức năng làm đẹp căn phòng theo phong thủy việc lưa chọn đúng màu sắc, hình dáng, vị trí góp phần tạo nên thành công trước giao dịch làm ăn của công ty cũng như việc đàm phán ký kết hợp đồng thuận lợi.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc
Nếu căn phòng tọa lạc trên tòa nhà  ở tầng cao thì một bức tranh thiên nhiên chân thực nhất hiện ra trước cửa sổ là điều không vị giám đốc nào có thể chối từ. Quang cảnh thoáng đãng, bầu trời xanh, dòng cơn gió nhẹ nhàng cuốn theo lời thì thầm từ người mẹ thiên nhiên nhẹ nhàng đưa nỗi lo âu thường trực đến nơi xa xôi. Nhờ thế những văn phòng trên cao luôn nằm trong lựa chọn hàng đầu cho công ty.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc
—————————

Xem thêm: Các sản phẩm nội thất văn phòng bán chạy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *