Trang chủ Tư vấn thiết kế Tư vấn thiết kế văn phòng diện tích 30m2 hiện đai, tiện ích

Tư vấn thiết kế văn phòng diện tích 30m2 hiện đai, tiện ích

Hiện nay rất nhiều các doanh nghiệp vừa và nhỏ được thành lập. Do đó để thiết kế một văn phòng với diện tích phù hợp và vị trí thuận lợi là điều rất khó. Ban đang có thiết kế văn phòng diện tích 30m2 nhưng chưa biết thiết kế sao cho phù hợp đáp ứng đủ công năng. Hãy đọc bài viết dưới đây của thietkevanphongpro để có thêm thông tin cho thiết kế văn phòng của mình.

Cùng với tốc đô hóa, diện tích văn phòng cũng trở nên hạn hẹp hơn. Với thiết kế văn phòng diện tích là 30m2, nếu biết cách thiết kế bạn vẫn có thể sở hưu một văn phòng ngăn nắp và thoáng đãng. Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng 30m2 sẽ gợi mở nhiều  thông tin tham khảo cho việc kiến tạo lại không gian văn phòng nhở hẹp hiện tại của bạn.

Thiết kế nội thất văn phòng diện tích 30m2.

Ai cũng muốn sở hữu một văn phòng đầy đủ tiện nghi để tạo một không gian làm việc thoải mái cho nhân viên, từ đó sẽ giúp nâng cao hiệu suất công việc . Với thiết kế văn phòng diện tích 30m2 sẽ không khó để bạn sở hữu một văn phòng làm việc cho khoảng 10 nhân viên. Với thiết kế văn phòng diện tích nhỏ sẽ thật khó để thêm khu vực panty, khu ăn uống, nghỉ ngơi cho nhân viên. Nhưng nó vẫn đủ để mỗi cá nhân có một không gian làm việc riêng tư, thoải mái. Để tiết kiệm tối đa diện tích để đảm bảo công việc thì bạn nên thiết kế văn phòng giám đốc và văn phòng làm việc của nhân viên chung một phòng. Chính vì vậy cần tính toán tỉ mỉ trong phong cách thiết kế để mang đến một phương án thích hợp và cũng phù hợp với xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại cũng như đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn thiết kê văn phòng.

Thiết kế văn phòng diện tích 30m2
cách bố trí bàn làm việc sát tường để giảm tối đa diện tích văn phòng

Để thiết kế nội văn phòng 30m2 đẹp, một mặt các kiến trúc sư sáng tạo ra một không gian được bố trí khoa học và tối ưu công năng sử dụng. Mặt khác phải đảm bảo yếu tố hài hòa về không gian và màu sắc, tính thẩm mỹ, để tạo ra một văn phòng làm việc chuyên nghiệp. Điều này không phải đơn vị thiết kế thi công văn phòng nào cũng làm được.

Những yếu tố cần lưu ý khi thiết kế văn phòng làm việc 30m2

          Lựa chọn sơn tường cho thiết kế văn phòng 30m2.

Màu sắc ảnh hưởng rất nhiều đến diện tích văn phòng. Bởi nếu bạn sử dụng gam màu sáng thì diện tích văn phòng của bạn trông sẽ rộng hơn trông thấy và ngược lại nếu bạn sử dụng gam màu tối thì văn phòng của bạn trông sẽ hạn hẹp hơn. Nhiều văn phòng sử dụng màu sắc chủ đạo là màu của logo công ty. Những màu sắc trung tính như màu trắng , kem, trắng xám cũng phù hợp với xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại. Đây được xem là thiết kế nội thất văn phòng nhỏ chưa bao giờ lỗi thời.

           Lựa chọn nội thất cho thiết kế văn phòng diện tích 30m2.

Sử dụng nội thất đa năng cho thiết kế văn phòng diện tích 30m2 là một ý tưởng vô cùng tuyệt vời. Bởi nó sẽ tạo cho nhân viên một không gian làm việc thoải mái. Một chiếc bàn kết hợp với ngăn kéo bên dưới vô cùng tiện lợi. Bàn ôm góc để tạo một không gian trong góc của văn phòng. Những chiếc ghế xoay đa năng có bánh tiện lợi cho việc di chuyển và có cần tăng giảm chiều cao để phù hợp với tất cả mọi người. Để tối ưu không gian bạn có thể sử dụng những chiếc tử tài liệu thiết kế âm tường.Với thiết kế nội thất văn phòng này vừa bố trí khoa học lại thể hiện tính chuyên nghiệp trong cách làm việc của công ty bạn.

 

Thiết kế văn phòng diện tích 30m2
Sơn tường gam màu sáng luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho thiết kế văn phòng diện tích nhỏ

          Hệ thống ánh sáng trong thiết kế văn phòng diện tích nhỏ.

Ánh sáng quyết định không nhỏ đến việc phát triển công ty .Dù diện tích nhỏ hay lớn thì vẫn cần một nguồn ánh sáng vừa đủ để đáp ứng cho nhân viên trong qua trình làm việc. Việc kết hợp ánh sáng tự nhiên và ánh sáng trắng luôn là điều mà các kiến trúc sư tư vấn cho các thiết kế văn phòng nhỏ. Nếu văn phòng có thể đón nhiều ánh sáng tự nhiên thì việc bố trí nội thất nên tận dụng tối đa nguồn sáng này. Văn phòng thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên luôn là điều mà mọi nhân viên mơ ước. Cường độ ánh sáng mặt trời chiếu vào phòng có thể điều chỉnh bằng rèm cửa.

thiết kế văn phòng diện tích 30m2
Kết hợp ánh sáng tự nhiên và ánh sáng trắng để đem lại hiệu quả cao trong công việc

Trong trường hợp thiếu ánh sáng bạn có thể mở thêm của sổ bằng kính thay vì những bức tường kín bao phủ khiến căn phòng thêm chật chội và tù túng, bí bách.

Mong rằng bài viết trên có thể giúp ích cho bạn trong việc thiết kế văn phòng. Hãy liên hệ với thietkevanphongpro để được sử dụng dịch vụ thiết kế văn phòngbáo giá thiết kế văn phòng cạnh tranh cao sao với thi trường.

 

Ghế xoay văn phòng tiện lợi cho văn phòng hiện đại

Trang trí tiểu cảnh văn phòng dịp Tết ấn tượng và cuốn hút nhất

Thiết kế văn phòng tối giản nhưng vô cùng sang trọng

Ý tưởng thiết kế văn phòng hiệu quả tạo lập văn phòng hiện đại

0975 266 785