Trang chủ Tin Tức Tư vấn thiết kế phòng làm việc có vách ngăn

Tư vấn thiết kế phòng làm việc có vách ngăn

Ngày nay thiết kế phòng làm việc có vách ngăn đang trở nên thông dụng hơn trong mỗi văn phòng bởi nhiều đặc tính ưu việt mà vách ngăn mang lại.

Vách ngăn hạn chế tối đa các bức tường ngăn cách, gia tăng thêm không gian, giúp mọi người có thể làm việc cùng nhau trong một môi trường, một khu phòng mà vẫn đảm bảo sự riêng tư, thoải mái cho từng người.
Việc bố trí và lựa chọn chất liệu của vách ngăn như thế nào để tạo ra không gian làm việc tối ưu, đó không phải là điều đơn giản. Vì vậy, chúng tôi xin cung cấp thêm những thông tin về vách ngăn trong văn phòng để bạn có sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Những vật liệu phổ biến dùng làm vách ngăn bao gồm kính, gỗ, thạch cao, inox, nhôm, nỉ….Mỗi chất liệu mang đến những ưu điểm và cả hạn chế khác nhau. Ví dụ, vách ngăn bằng gỗ công nghiệp đa dạng về màu sắc, giá cả phải chăng và cũng mang lại tự nhiên, cao quý, sang trọng nhờ nội thất từ gỗ. Vách ngăn kính thì tạo nên không gian sáng sủa, thoáng mát, tinh tế nhờ mặt kính trong suốt. Còn với vách ngăn khung nhôm kính có tác dụng cách âm tốt, mang lại không gian sáng sủa, thích hợp với những văn phòng nhà cao tầng.
Về màu sắc của vách ngăn
Hầu hết các vách ngăn dù làm bằng chất liệu khác nhau nhưng đều tạo ra sự đa dạng, phong phú trong màu sắc nhau như màu xanh, ghi, trắng, vàng, vân gỗ…

Tùy vào từng phòng và chức năng chuyên môn của mỗi phòng làm việc mà chúng ta có thể chọn vật liệu và mẫu vách ngăn khác nhau. Những văn phòng lớn thì có thể chọn lựa tùy ý, tuy nhiên văn phòng nhỏ nên chọn những vách ngăn đơn giản, chọn tông màu trắng để cải thiện diện tích không gian, làm không gian như được nới rộng thêm.

Vách ngăn di động phân chia không gian làm việc cho từng nhân viên hay các bộ phận trong một công ty. Với những vách ngăn nhẹ như nỉ hay vách ngăn gỗ dễ dàng tháo dỡ, thay thế sẽ mang lại lợi ích kinh tế, sự hiện đại và tiện dụng cho văn phòng.

Giúp mỗi thành viên trong công ty có một không gian làm việc riêng tư, độc lập sẽ tạo hứng thú để họ làm việc, hết mình đóng góp cho công ty. Hơn nữa, những vách ngăn lửng cũng không làm cho nhân viên xa nhau, mà vẫn giữ được sự gần gũi liên kết hợp tác giữa các thành viên với nhau. Vách ngăn văn phòng là một sự lựa chọn thông minh dành cho những văn phòng muốn thiết kế phòng làm việc hiện đại và chuyên nghiệp

Mẫu thiết kế văn phòng tại nhà tinh tế thu hút khách hàng

Vách ngăn di động – lựa chọn hoàn hảo tối ưu diện tích văn phòng

Tổng hợp những cây thuỷ sinh để bàn tốt cho phong thuỷ và tài lộc

Gợi ý 2 phong cách thiết kế văn phòng độc đáo và cuốn hút

0975 266 785