Trang chủ Tin Tức Thiết kế văn phòng đại diện

Thiết kế văn phòng đại diện

Thiết kế văn phòng đại diện hiện đại và sang trọng tạo được thiện cảm với đối tác khách hàng và là công cụ hỗ trợ truyền thông  hiệu quả.

 Văn phòng đaị diện là nơi quảng bá thương hiệu, hình ảnh, nét văn hoá riêng và là bộ mặt đại diện cho công ty. Không có lý do gì để bạn không hoàn thiện nó hơn trong đối mắt khách hàng. Giả sử bạn phải có cuộc gặp mặt với đối tác của mình ở ngay chính văn phòng đại diện của họ. Nhưng ngược lại với những gì bạn mong đợi ở người đối tác tiềm năng, bạn thực sự thất vọng khi bước chân vào một văn phòng cực kì “khiêm tốn”. Bạn có dám chắc chắn rằng mình còn đủ tự tin để kí kết hợp đồng hợp tác lâu dài với họ? Chắc chắn là không rồi phải không nào? Vậy tại sao bạn lại không thiết kế cho diện mạo của công ty mình trở nên đẹp hơn, ấn tượng hơn trong mắt đối tác khách hang giúp thúc đẩy niềm tin và hợp tác lâu dài.

Văn phòng đaị diện là nơi quảng bá thương hiệu, hình ảnh, nét văn hoá riêng và là bộ mặt đại diện cho công ty
Văn phòng đaị diện là nơi quảng bá thương hiệu, hình ảnh, nét văn hoá riêng và là bộ mặt đại diện cho công ty

—> Bạn có thể tham khảo thêm các tiêu chí thiết kế văn phòng ở đây

I. Những tiêu chí cần có của một văn phòng đại diện

Văn phòng đại diện cần sự đơn giản và tiện lợi với thiết kế thanh lịch mà hiệu quả, hiện đại và tiện nghi sẽ góp phần không nhỏ mang đến sự thành công cho công ty, hỗ trợ quá trình hợp tác trao đổi được lâu bền.

Thiết kế văn phòng đại diện đơn giản thanh lịch nhưng vẫn  mang đậm nét văn hoá của công ty, đảm bảo tính chuyên nghiệp
Thiết kế văn phòng đại diện đơn giản thanh lịch nhưng vẫn mang đậm nét văn hoá của công ty, đảm bảo tính chuyên nghiệp

Một văn phòng đại diện hiện đại là văn phòng được thiết kế đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, đó là sự pha trộn hài hoà của màu sắc, vật dụng trang trí và được sắp xếp với bố cục hợp lí, đẹp mắt. Chính vì văn phòng đại diện phản ánh thương hiệu của công ty nên trong từng thiết kế phải bộc lộ được phong cách của công ty, thể hiện sự tráng lệ, trang nghiêm và chuyên nghiệp của văn phòng.

 Thiết kế văn phòng đại diện cần đảm bảo yếu tố nhẹ nhàng, hiện đại và thể hiện được lĩnh vực hoạt động của công ty
Thiết kế văn phòng đại diện cần đảm bảo yếu tố nhẹ nhàng, hiện đại và thể hiện được lĩnh vực hoạt động của công ty

Thiết kế nội thất văn phòng đại diện đòi hỏi các kiến trúc sư có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc và thiết kế nội thất. Văn phòng đại diện chính là bộ mặt của công ty, là nơi giới thiệu, quảng bá những sản phẩm, dịch vụ của công ty do đó khi thiết kế văn phòng đại diện các kiến trúc sự phải làm sao để toát lên được chất lượng, dịch vụ của công ty vừa làm sao để khách hàng có sự tin tưởng tuyệt đối vào công ty. Văn phòng đại diện trước hết phải có logo thương hiệu của công ty, những bằng khen, chứng nhận như thế sẽ làm cho mọi khách hàng tin tưởng tuyệt đối khi tìm đến công ty của.

Văn phòng đại diện một phần phản ánh chất lượng dịch vụ mà bạn được sử dụng
Văn phòng đại diện một phần phản ánh chất lượng dịch vụ mà bạn được sử dụng

II. Khi thiết kế văn phòng đại diện cần lưu ý những gì?

1. Khả năng kết nối trong thiết kế văn phòng đại diện

Thiết kế văn phòng đại diện phải thể hiện được sự hiện đại, cao cấp trong từng thiết kế. Tuy nhiên sự hiện đại không chỉ thể hiện ở việc sử dụng những thiết bị nội thất đắt giá mà nằm ở khả năng kết nối hiệu quả trong thời đại thông tin đa phương tiện như ngày nay. Giả sử bạn lấy con người là yếu tố trung tâm trong thiết kế văn phòng đại diện thì phải đảm bảo làm sao mỗi nhân viên trong phạm vi quyền hạn của mình đều có khả năng khai thác tối đa thông tin mà họ biết đến từ đồng nghiệp, từ cấp trên và cả từ môi trường bên ngoài để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của bạn.

Văn phòng đại diện kết nối, hỗ trợ truyền thông hiệu quả
Văn phòng đại diện kết nối, hỗ trợ truyền thông hiệu quả

2. Tối ưu không gian và tiết kiệm chi phí trong thiết kế văn phòng đại diện

Tất cả những thiết bị trong văn phòng đại diện được sử dụng với mục đích tối ưu không gian văn phòng và tiết kiệm chi phí. Để đạt đến khả năng tiết kiệm cao, các KTS thietkevanphongoro luôn chú trọng đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất để mang đến một tổng thể hài hòa nhất cho văn phòng đại diện của quý công ty. Từ đó, hướng đến những ý tưởng thiết kế mở, thiết kế màu sắc tươi mới, bắt mặt, thiết kế đơn giản phù hợp với từng lĩnh vực, ngành nghề và cả những thiết kế mô hình văn phòng di động hay phòng làm việc có thể đóng gọn trong những chiếc hộp.

Các thiết bị nội thất trong văn phòng đại diện hiện đại giúp tối ưu không gian và giảm chi phí đáng kể
Các thiết bị nội thất trong văn phòng đại diện hiện đại giúp tối ưu không gian và giảm chi phí đáng kể

Trên đây là những lưu ý trong thiết kế văn phòng đại diện mà các KTS của thietkevanphongpro tổng hợp được bằng vốn kinh nghiệm trong nghề của mình. Chúng tôi luôn tự tin là đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp với quy trình làm việc nghiêm túc đảm bảo đúng tiến độ và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Các khách hàng luôn luôn cảm thấy hài lòng trong quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi và có những đánh gía tốt. Niềm tin của quý khách hàng dành cho sẽ luôn là thước đo cho sự cố gắng của chúng  tôi mỗi ngày. Chúc các bạn thành công!

 

Mẫu thiết kế văn phòng tại nhà tinh tế thu hút khách hàng

Vách ngăn di động – lựa chọn hoàn hảo tối ưu diện tích văn phòng

Tổng hợp những cây thuỷ sinh để bàn tốt cho phong thuỷ và tài lộc

Gợi ý 2 phong cách thiết kế văn phòng độc đáo và cuốn hút

0975 266 785