Trang chủ Tin Tức Thiết kế văn phòng công ty công nghệ thông tin vạn người mê

Thiết kế văn phòng công ty công nghệ thông tin vạn người mê

Thiết kế văn phòng công ty công nghệ thông tin bằng những sáng tạo mới mẻ, mang đến nguồn cảm hứng làm việc đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty.

Thiết kế văn phòng công ty công nghệ thông tin không đơn giản như những văn phòng phổ biến khác, vì đặc thù tính chất công việc khác nhau nên văn phòng của công ty công nghệ thông tin sẽ có những cách thiết kế khác nhau. Thiết kế hoàn hảo sẽ thể hiện được tính chuyên nghiệp của công ty, hình ảnh thương hiệu của công ty sẽ được thể hiện rõ qua những thiết kế ấy. Một không gian làm việc năng động làm khách hàng của bạn cảm thấy ấn tượng, tăng sự tin tưởng hơn trong khi hợp tác, là nhân tố thúc đẩy sự thành công của công ty bạn.

Trang trí nội thất ấn tượng cho văn phòng công nghệ thông tin tạo hứng khởi làm việc cho nhân viên của bạn
Trang trí nội thất ấn tượng cho văn phòng công nghệ thông tin tạo hứng khởi làm việc cho nhân viên của bạn

—-> Ngắm không gian văn phòng công nghệ Acl servirces thietkevanphongpro thiết  kế   ở đây

Đặc trưng của văn phòng công ty công nghệ thông tin

Thiết kế nội thất văn phòng công ty công nghệ thông tin không giống như lĩnh vực khác, bởi lẽ công việc đó đòi hỏi sự thông minh, sáng tạo cao, nhân viên làm việc trong môi trường đó luôn cảm thấy căng thẳng. Vì vậy thiết kế nội thất văn phòng sao cho đảm bảo được sự thoải mái, giảm thiểu căng thẳng cho nhân viên trong quá trình làm việc là thực sự cần thiết.

Văn phòng công nghệ thông tin đòi hỏi sự tập trung cao độ, óc sáng tạo trong quá trình làm việc
Văn phòng công nghệ thông tin đòi hỏi sự tập trung cao độ, óc sáng tạo trong quá trình làm việc

Giá trị những sản phẩm tạo thành từ công nghệ thông tin thì ngày càng được áp dụng rộng rãi trong các lĩnh vực cuả đời sống con người. Với sự ra đời tiện ích từ các phần mềm được các KTS công nghệ thông tin phân tích và sáng tạo ra để hỗ trợ việc giải quyết công việc của con người được đơn giản và thuận lợi hơn.

Hơn thế nữa thì công việc về công nghê thông tin lại khá khô khan, đòi hỏi nhiều chất xám và tư duy logic, do đó kĩ sư công nghệ thông tin thì nên được làm việc trong một môi trường nội thất sáng tạo, tự do để thoải mái nhằm phân tích và sáng tạo được những ý tưởng thiết kế công nghệ được tốt hơn. Chúng tôi nắm rõ được đặc thù của lĩnh vực công nghệ thông tin cũng như là nhu cầu của khách hàng nên các KTS thietkevanphongpro luôn không ngừng phân tích và tìm ra nhiều giải pháp thiết kế nội thất văn phòng phù hợp với đặc thù nghề nghiệp để tạo ra được một không gian nội thất văn phòng ấn tượng, năng độngchuyên nghiệp.

Thiết kế nội thất văn phòng phù hợp với đặc thù nghề nghiệp văn phòng công nghệ thông tin
Thiết kế nội thất văn phòng phù hợp với đặc thù nghề nghiệp văn phòng công nghệ thông tin

Ý tưởng thiết kế văn phòng công ty công nghệ thông tin

Một công việc đòi hỏi sự sáng tạo cao thì ít nhất trong văn phòng làm việc ấy nhân viên của bạn phải cảm thấy thư thái, thoải mái, được truyền cảm hứng làm việc từ môi trường làm việc. Những văn phòng làm việc tẻ nhạt thường được sơn màu xám-gam màu phổ biến của những công ty công nghệ thông tin. Khi lựa chọn màu sắc này, vô hình chung làm cho không gian văn phòng càng thêm ảm đạm, nhân viên không thể nào phát huy óc sáng tạo khi làm việc.

Nhận thấy những hệ luỵ đó, các KTS thietkevanphongpro khuyên bạn nên sử dụng gam màu nóng như xanh đỏ vàng kết hợp với gam màu xám trắng phổ biến để tạo được điểm nhấn cho căn phòng. Đồng thời kích thích được sự sáng tạo và thể hiện sự chuyên nghiệp của văn phòng làm việc. Sử dụng kết hợp các màu sắc hài hoà mang đến sự hứng thú làm việc cho nhân viên, thể hiện một văn phòng làm việc năng động, tràn đầy nhiệt huyết làm việc.

Sử dụng gam màu nóng như xanh đỏ vàng kết hợp với gam màu xám trắng phổ biến để tạo được điểm nhấn cho văn phòng công ty công nghệ thông tin.
Sử dụng gam màu nóng như xanh đỏ vàng kết hợp với gam màu xám trắng phổ biến để tạo được điểm nhấn cho văn phòng công ty công nghệ thông tin.

Khi thiết kế văn phòng công ty công nghệ thông tin bạn nên chú ý cách lựa chọn nội thất phù hợp với tổng thể không gian, nên sử dụng những bức tranh kính 3D với những hình khối thể hiện sự logic tương đồng với tính chất văn phòng công nghệ thông tin.

Những bức tranh kính 3D với bố cục logic tương đồng với tính chất công việc
Những bức tranh kính 3D với bố cục logic tương đồng với tính chất công việc

 

Các công ty thiết kế nội thất văn phòng luôn tạo ra những thiết bị nội thất có thiết kế hiện đại, độc đáo thì cũng được sử dụng để tạo ra một không gian làm việc chung đầy sáng tạo và hấp dẫn cho mọi người.

Sau khi đã chọn được gam màu và những thiết bị nội thất văn phòng phù hợp thì vấn đề tiếp theo bạn cần quan tâm đó là việc bố trí các phòng ban một cách khoa học, thuận tiện trong quá trình di chuyển. Đồng thời hỗ trợ tối đa cho quá trình trao đổi công việc.

Bố trí phòng ban phù hợp hỗ trợ công việc tối đa, thuận tiện di chuyển
Bố trí phòng ban phù hợp hỗ trợ công việc tối đa, thuận tiện di chuyển

 

Thiết kế phòng họp trong văn phòng công nghệ thông tin cũng có những nét riêng biệt, với tính chất công việc ưa trao đổi, thảo luận, phòng họp cần được thiết kế theo xu hướng mở, để nhận được những đóng góp trao đổi từ phía đồng nghiệp dễ dàng hơn.

Chính vì đặc thù công việc ngành công nghệ thông tin nên những thiết kế văn phòng cần phù hợp với tính chất công việc. Đó không phải là điều dễ dàng mà ai cũng có thể làm được, đòi hỏi các KTS có tay nghề cao, thâm niên trong nghề mới có thể đưa ra được những thiết kế sáng tạo, phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng. Thietkevanphongpro mang đến cho bạn một không gian văn phòng công nghệ thông tin sang trọng hiện đại và năng động, đảm bảo được tất cả các yêu cầu của khách hàng.

Mẫu thiết kế văn phòng tại nhà tinh tế thu hút khách hàng

Vách ngăn di động – lựa chọn hoàn hảo tối ưu diện tích văn phòng

Tổng hợp những cây thuỷ sinh để bàn tốt cho phong thuỷ và tài lộc

Gợi ý 2 phong cách thiết kế văn phòng độc đáo và cuốn hút

0975 266 785