Trang chủ Tin Tức Thiết kế nội thất phòng chờ đẹp trong công ty

Thiết kế nội thất phòng chờ đẹp trong công ty

Thiết kế nội thất phòng chờ đẹp trong công ty

Một văn phòng làm việc văn minh, lịch sự rất cần thiết kế thêm khu vực phòng chờ. Vì chắc chắn sẽ có lúc khách hàng phải dùng đến phòng chờ để đợi bạn. Đây là cách thiết kế nội thất phòng chờ đẹp trong công ty.

Một phòng chờ được thiết kế hợp lý, tạo ra sự hiện đại, cao cấp cho cả công ty. Đây cũng là khởi đầu tạo nên ấn tượng trong suy nghĩ của khách hàng. Tạo ra một không gian thực sự thoải mái, tạo ra niềm tin cho khách hàng vào công ty mình. Để hoàn thiện thiết kế nội thất phòng chờ tốt nhất, cách tốt nhất là khi thiết kế phải đặt mình vào vị trí của người chờ đợi để cảm nhận họ muốn gì, họ cần gì?

Để tạo ra phòng chờ đẹp, phát huy được hiệu quả của nó, khi thiết kế  cần chú ý những điều sau:

Thiết kế nội thất phòng chờ đẹp trong công ty
Thiết kế nội thất phòng chờ đẹp trong công ty

Không gian phòng chờ nên thiết kế rộng rãi, thông thoáng

Rộng ở đây không có nghĩa là rộng rãi quá một cách dư thừa, lãng phí, không cần thiết. Bạn cần căn cứ vào số lượng khách ra vào công ty tối đa để bố trí diện tích không gian phù hợp. Bạn có thể thiết kế phòng chờ với hệ thống cửa kính,  gần gũi với cảnh sắc thiên nhiên, tạo nên không gian thật ấn tượng trong đôi mắt người khách, cảm giác nhẹ nhàng trong tâm hồn khi được gần gũi với thiên nhiên, cảnh vật sinh động.

Nội thất bắt mắt, gọn gàng và tiện ích.

Khi thiết kế nội thất phòng chờ cần  tạo ra sự bắt mắt, gọn gàng và mang đến tiện ích. Bạn phải đặt ra câu hỏi khi lựa chọn đồ dùng nào đặt trong phòng này, đảm bảo tiện ích như vật đó làm gì? tác dụng ra sao và có thật sự tương xứng với cả không gian trong phòng hay không?

Màu sắc trang trí hài hòa, ấn tượng

Màu sắc trang trí hài hòa, ấn tượng
Màu sắc trang trí hài hòa, ấn tượng

Màu sắc thật sự có mối quan hệ gắn bó trực tiếp đến trạng thái tâm lý của con người. Ấn tượng đầu tiên đập vào mắt của những vị khách là do màu sắc đem lại, tiếp đó là không gian căn phòng và cách bày trí cũng như nội thất ra sao. Với những gam màu đậm tạo ra tính cứng rắn, cương trực trong đường lối kinh doanh. Ngược lại, sử dụng gam màu nhạt lại thể hiện được cá tính linh hoạt và năng động … Tóm lại màu sắc có thể nói lên tính cách doanh nghiệp cũng như cung cách làm việc, nên biết cách dùng màu sắc để tác động tâm lý đến những vị “lữ khách” đang chờ, góp phần thay đổi không khí, thương lượng, đàm phán tiếp theo trở nên dễ dàng hơn.

Một phòng chờ đẹp góp phần thể hiện lối thiết kế nội thất văn phòng công ty của bạn chuyên nghiệp, văn minh. Với những thông tin gợi ý mà chúng tôi gợi ý trên đây, hi vọng sẽ giúp bạn thiết kế văn phòng của mình, đặc biệt là phòng chờ đạt hiệu quả tốt nhất.

>>> Để biết thêm toàn bộ kiến thức thiết kế nội thất văn phòng bạn xem tại ardeco.vn/47-thiet-ke-noi-that-van-phong

Mẫu thiết kế văn phòng tại nhà tinh tế thu hút khách hàng

Vách ngăn di động – lựa chọn hoàn hảo tối ưu diện tích văn phòng

Tổng hợp những cây thuỷ sinh để bàn tốt cho phong thuỷ và tài lộc

Gợi ý 2 phong cách thiết kế văn phòng độc đáo và cuốn hút

0975 266 785