Trang chủ Tin Tức Thiết kế không gian làm việc sáng tạo cho văn phòng công ty nhỏ

Thiết kế không gian làm việc sáng tạo cho văn phòng công ty nhỏ

Không gian làm việc sáng tạo thúc đẩy trí tưởng tượng, óc sáng tạo của nhân viên mang đến không gian văn phòng năng động, tăng hiệu xuất công việc tối đa.

Thiết kế văn phòng công ty nhỏ sao cho sắp đặt nội thất gọn gàng đã khó, nay lại thêm việc vận dụng không gian làm việc sáng tạo vào văn phòng công ty nhỏ lại là vấn đề khá nan giải và đòi hỏi óc sáng tạo cao của những nhà thiết kế giàu kinh nghiệm. Với những công ty nhỏ việc thiết kế nội thất văn phòng sao cho phù hợp về diện tích, công năng, tiết kiệm mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, khoa học, sáng tạo là điều công ty nào cũng mơ ước. Tuy nhiên cũng còn tuỳ vào diện tích cũng như lĩnh vực hoạt động của công ty đó mà chọn giải pháp thiết kế sáng tạo phù hợp. Thietkevanphongpro xin cung cấp đến khách hàng những mẫu thiết kế sáng tạo cho văn phòng nhỏ trong bài viết này.

Mẫu thiết kế văn phòng nhỏ sáng tạo

Bạn sở hữu một văn phòng làm việc nhỏ nhưng lại mong muốn được làm việc trong một không gian cực kì ấn tượng, thể hiện nét cá tính và phác hoạ được hình ảnh công ty với khách hàng thì hãy thử trải nghiệm những mẫu thiết kế văn phòng vô cùng sáng tạo, sử dụng những đồ nội thất độc đáo sẽ mang đến cái nhìn mới cho văn phòng của bạn.

Không gian văn phòng sáng tạo với những bộ bàn ghế làm việc kiểu hỗ trợ rất thích hợp cho văn  phòng nhỏ
Không gian văn phòng sáng tạo với những bộ bàn ghế làm việc kiểu hỗ trợ rất thích hợp cho văn phòng nhỏ

Văn phòng giống như lớp học hoặc giống như mọi văn phòng khác giờ đây đã trở thành một xu hướng bị lỗi thời, nhất là đối với những con người làm nghề sáng tạo, họ luôn đòi hỏi một không gian làm việc năng động, mới lạ có thể thúc đẩy được trí tưởng tượng của họ bởi vậy khi phải làm việc trong một không gian chật chội hạn hẹp diện tích thì bắt buộc thiết kế ấy phải thật sáng tạo mới giữ chân được nhân viên của bạn tiếp tục làm việc.

Sử dụng vách ngăn văn phòng kết hợp giá sách tiết kiệm được diện tích đáng kể
Sử dụng vách ngăn văn phòng kết hợp giá sách tiết kiệm được diện tích đáng kể

Diện tích hạn hẹp sẽ cản trở nhiều trong việc sáng tạo không gian văn phòng nhỏ của bạn trở nên độc đáo và đẹp mắt. Tuy nhiên đó chưa phải là một ý kiến hoàn toàn đúng bởi đó hoàn toàn có thể trở thành lợi thế để kích thích sự sáng tạo, thông minh giúp và những ý tưởng mới lạ giúp bạn sở hữu được một văn phòng đẹp thể hiện được cá tính riêng của công ty.

Sử dụng những thiết kế độc đáo không chỉ tạo một không gian năng động còn góp phần không nhỏ thúc đẩy óc sáng tạo
Sử dụng những thiết kế độc đáo không chỉ tạo một không gian năng động còn góp phần không nhỏ thúc đẩy óc sáng tạo

Trần nhà là một trong không gian làm việc sáng tạo được rất nhiều KTS vận dụng vào văn phòng diện tích nhỏ, tận dụng nhằm giảm tải diện tích dưới mặt đất và tăng sự thú vị cho trần nhà hơn so với những thiết kế thông thường. Bức tường và trần nhà là hai nơi mà các KTS hiện nay rất tâm đắc khi thiết kế nội thất văn phòng công ty nhỏ đẹp. Nếu như trần nhà được tranh trí bằng đèn treo thì tường nhà sẽ được biến hoá bởi màu sắc.

Không gian làm việc sáng tạo hiện đại
Không gian làm việc sáng tạo hiện đại

Thiết kế văn phòng sáng tạo cũng dừng quá xa đà vào tiểu tiết, chú tâm đến sự sáng tạo mà cũng cần phải kết hợp với logo để thể hiện được thông điệp và hình ảnh thương hiệu của công ty, mang đến một tổng thể hài hoà và đẹp mắt.

Sử dụng gam màu phù hợp với logo để dung hoà với tổng thể và phô bày được thương hiệu của công ty
Sử dụng gam màu phù hợp với logo để dung hoà với tổng thể và phô bày được thương hiệu của công ty

Hy vọng với những gợi ý mà thietkevanphongpro cung cấp bạn sẽ tìm được một giải pháp thiết kế văn phòng phù hợp để mang những ý tưởng sáng tao thay đổi diện mạo ngôi nhà chung của bạn trở nên bắt mắt và thu hút hơn nữa. Nếu có bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Mẫu thiết kế văn phòng tại nhà tinh tế thu hút khách hàng

Vách ngăn di động – lựa chọn hoàn hảo tối ưu diện tích văn phòng

Tổng hợp những cây thuỷ sinh để bàn tốt cho phong thuỷ và tài lộc

Gợi ý 2 phong cách thiết kế văn phòng độc đáo và cuốn hút

0975 266 785