Trang chủ Tin Tức Sử dụng gỗ công nghiệp khi thiết kế phòng làm việc

Sử dụng gỗ công nghiệp khi thiết kế phòng làm việc

Thiết kế phòng làm việc là một công việc quan trọng, công việc quan trọng có lẽ là lựa chọn chất liệu đồ dùng trong văn phòng. Chất liệu làm vách ngăn văn phòng cũng là một chú ý quan trọng khi thiết kế.

Trong văn phòng làm việc, có nhiều sự lựa chọn về chất liệu làm vách ngăn như sử dụng gỗ, kính, nhựa, nhôm, nỉ… Tuy nhiên, vách ngăn làm bằng gỗ công nghiệp đang được sử dụng nhiều trong khi thiết kế phòng làm việc.

Vì vậy, bài viết xin cung cấp thêm những thông tin về gỗ công nghiệp, ưu nhược điểm của chúng để giải đáp thắc mắc cho các bạn.

Về ưu điểm, vách ngăn gỗ công nghiệp do được sản xuất dựa trên sự tiến bộ của công nghệ, chúng có nhiều màu sắc, mẫu mã đa dạng hơn, đẹp mắt, sáng bóng hơn những chất liệu khác, kể cả là gỗ tự nhiên. Chất liệu của gỗ công nghiệp được tạo ra từ gỗ tự nhiên, giúp chống trầy xước, không bị cong vênh, chống thấm nước rất hiệu quả, đảm bảo an toàn trong khi làm việc.

Một ưu điểm nữa cần nhắc tới của vách gỗ công nghiệp là về giá thành. Cũng có nhiều mức giá để bạn lựa chọn để phù hợp với văn phòng của mình. Nhưng xét tổng thể, thông thường nếu vách ngăn bằng gỗ tự nhiên khá đắt đỏ thì những vách ngăn bằng gỗ công nghiệp có giá thành rẻ hơn, giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều. Giá thành cạnh tranh phù hợp với mọi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.


Tuy nhiên, chúng cũng có những hạn chế nhất định. Ví dụ như so với gỗ tự nhiên, độ bền kém hơn. Khi sản xuất gỗ công nghiệp cũng là cả một quá trình, phải đảm bảo sơn từ 4 đến 7 lớp để tránh thấm nước vào cốt gỗ. Chúng cũng không thể chạm trổ như gỗ tự nhiên.
Mặc dù gỗ công nghiệp có những hạn chế, tuy nhiên chúng có nhiều ưu điểm nên vẫn hay được lựa chọn để làm vách ngăn khi thiết kế phòng làm việc.
Lựa chọn vách ngăn hợp lý, thiết kế nội thất mang đến sự hiện đại, sang trọng là điều cần thiết cho văn phòng của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một công ty thiết kế nội thất hà nội thì công ty chúng tôi là sự lựa chọn tin cậy dành cho bạn.

Mẫu thiết kế văn phòng tại nhà tinh tế thu hút khách hàng

Vách ngăn di động – lựa chọn hoàn hảo tối ưu diện tích văn phòng

Tổng hợp những cây thuỷ sinh để bàn tốt cho phong thuỷ và tài lộc

Gợi ý 2 phong cách thiết kế văn phòng độc đáo và cuốn hút

0975 266 785