Trang chủ Tư vấn thiết kế Những lý do nên lựa chọn đèn led trong thiết kế văn phòng

Những lý do nên lựa chọn đèn led trong thiết kế văn phòng

Những lý do nên lựa chọn đèn led trong thiết kế văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp là biết lựa chọn những đồ dùng nội thất hợp lý. Thiết kế ánh sáng cũng là điều cần được chú trọng. Trong các văn phòng ngày nay, lựa chọn đèn led vừa cung cấp nguồn sáng, vừa là một cách làm để trang trí văn phòng đẹp hiện đại.

Đèn led hiện nay đang được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất văn phòng và cả thiết kế nội thất nhà ở. Dưới đây là những lý do để bạn lựa chọn đèn led để chiếu sáng và trang trí nội thất cho ngôi nhà, văn phòng cơ quan của mình.

Đèn led gắn liền với xu thế văn phòng hiện đại
Đèn led gắn liền với xu thế văn phòng hiện đại

Tuổi thọ cao

Ưu điểm phải kể đến đầu tiên đó là vấn đề tuổi thọ. Đèn led có tuổi thọ cao hơn nhiều so với những chiếc đèn chiếu sáng thông thường. Nếu như tuổi thọ trung bình của đèn sợi đốt là 2.000 giờ, của bóng đèn huỳnh quang là từ 6.000 – 8.000 giờ, thì bóng đèn led có tuổi thọ lên tới 50.000 giờ.
Với tuổi thọ cao, giúp giảm thiểu những lần phải thay bóng đèn, mua bóng khác, chi phí dỡ bỏ, lắp ráp đèn…Đấy chính là những lý do đầu tiên khiến đèn led đang là sự lựa chọn của nhiều khi thiết kế nội thất văn phòng hay nhà ở.

Giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ


Theo số liệu từ các nhà khoa học, đèn led chiếu sáng tiết kiệm năng lượng tiêu thụ từ 70 – 80 % so với loại bóng đèn thông thường. Một bóng đèn led chiếu sáng công suất 5W có thể cho ánh sáng tương đương với bóng đèn thông thường công suất 20W.

Vấn đề tiêu thụ điện năng cũng cần phải chú ý để thiết kế nội thất văn phòng đẹp, văn phòng đẹp là văn phòng biết tính toán lâu dài, tiết kiệm điện năng của doanh nghiệp cũng là góp phần vào tiết kiệm nguồn điện năng cho quốc gia.

Chất lượng ánh sáng tốt

Về chất lượng ánh sáng đèn led thì trên cả tuyệt vời. Những chiếc đèn chiếu sáng thông thường đôi khi khiến người làm việc lâu trong văn phòng có cảm giác chói mắt, khó chịu, đau mắt. Nhưng đèn led có ánh sáng chan hòa, dịu mắt, không gây chói, lóa mắt. Vì vậy, giúp bảo vệ đôi mắt của bạn, cũng chính là bảo vệ sức khỏe của mình.

Khả năng thích ứng với nhiều môi trường không gian khác nhau

Không chỉ được sử dụng ở các căn hộ hay công ty, xí nghiệp, đèn LED chiếu sáng còn được ứng dụng rộng rãi ở nhiều môi trường không gian khác nhau từ trong nhà cho đến ngoài trời, không gian hẹp đến không gian rộng. Chiếu sáng sân vườn, hồ bơi, sân thể thao, đường quốc lộ, cao tốc, đường hầm, hành lang, cầu thang hay những căn phòng nhỏ đặt bóng ở các góc khuất nhỏ chật hẹp… đèn led có ưu điểm nữa là lắp đặt dễ dàng, tiện lợi nên được nhiều người yêu thích.

Màu sắc đa dạng, phong phú

Màu sắc của đèn led có nhiều màu, giúp bạn lựa chọn phù hợp theo sở thích, cá tính, phù hợp với cả không gian của căn phòng. Nếu sử dụng đèn led tại nhà, bạn có thể thỏa sáng tạo , lựa chọn màu sắc theo ý mình. Còn thường ở những văn phòng, cơ quan, hay sử dụng màu trắng là hợp lý, và nó cũng tạo nên không gian thoáng đãng, dễ kết hợp những trang trí, đồ dùng xung quanh văn phòng.

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp giúp không gian làm việc thêm hấp dẫn, độc đáo hơn. Thúc đẩy nhân viên làm việc đạt hiệu quả nhất. Vì vậy, hãy biết kết hợp sử dụng đèn led thích hợp ở công ty, văn phòng, xí nghiệp của mình để tạo nên một văn phòng đẹp, hiện đại nhất.

 

Ghế xoay văn phòng tiện lợi cho văn phòng hiện đại

Trang trí tiểu cảnh văn phòng dịp Tết ấn tượng và cuốn hút nhất

Thiết kế văn phòng tối giản nhưng vô cùng sang trọng

Ý tưởng thiết kế văn phòng hiệu quả tạo lập văn phòng hiện đại

0975 266 785