Trang chủ Tin Tức Lựa chọn bàn ghế khi thiết kế văn phòng

Lựa chọn bàn ghế khi thiết kế văn phòng

Lựa chọn bàn ghế khi thiết kế văn phòng

Bàn ghế là đồ dùng nội thất không thể thiếu trong mỗi văn phòng. Chúng là phương tiện để làm việc và cũng là vật dụng trang trí. Vì vậy, khi thiết kế bạn cần lựa chọn bàn ghế phù hợp với nhu cầu và định hướng của công ty

Bàn ghế quyết định rất lớn đến tính thẩm mỹ của thiết kế văn phòng. Văn phòng làm việc như như thế nào được thể hiện qua những đồ dùng văn phòng và cách bố trí nó ra sao. Một bộ bàn ghế hiện đại, cao cấp, màu sắc hài hòa làm nổi bật căn phòng của bạn, thể hiện sự chuyên nghiệp, tương lai tươi sáng của doanh nghiệp.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại bàn ghế khác nhau, mẫu mã đa dạng phong phú, cũng có nhiều giá cả khác nhau giúp bạn linh động lựa chọn bàn ghế phù hợp với khả năng tài chính của doanh nghiệp.

Một văn phòng làm việc thường phải chia ra nhiều bộ phận để thiết kế, lựa chọn bàn ghế cho phù hợp. Bàn ghế của giám đốc, phòng họp, phòng nhân viên khi thiết kế văn phòng sẽ khác nhau.

Chọn ghế văn phòng


Phòng nhân viên
Phòng nhân viên là phòng chứa lượng người lớn nhất trong công ty. Nên khi lựa chọn ghế nên chọn ghế quỳ hoặc ghế xoay. Hai loại ghế này hiện nay đang được ưu chuộng cho nhân viên. Xét về giá cả thì ghế xoay có giá cao hơn một chút, nhưng bù lại nó mang đến nhiều lợi ích hơn ghế quỳ. Tuy vậy, cả hai loại ghế này đều mang đến sự hiện đại, năng động, phù hợp với không khí nơi đông người làm việc như phòng nhân viên.
Phòng giám đốc- Phòng lãnh đạo
Những phòng này khi thiết kế nên chọn ghế xoay lưng cao, sang trọng, cao cấp để nâng cao quyền lực của nhà lãnh đạo, thể hiện vị thế lớn mạnh của công ty.

Ghế ngồi chờ cho khách

Cách giảm thiểu chi phí là chọn loại ghế băng chờ sẽ phù hợp với những nơi để khách hàng ngồi chờ. Ghế này Có thể cho nhiều người cùng ngồi chờ một lúc khi chỉ cần một băng ghế.

Chọn bàn văn phòng

Bàn nhân viên
Có khá nhiều lựa chọn bàn làm việc cho nhân viên như loại bàn 1 , 2, 4 hay 6 chỗ. Thông thường nên chọn bàn 2,4 để tiết kiệm không gian, hơn nữa tạo ra sự giao lưu, thân thiện giữa mọi người trong khi làm việc. Còn loại bàn 6 chỗ thì phù hợp công việc có tính đặc thù cần sự hợp tác của nhiều thành viên hay tất cả thành viên cùng làm một dự án nào đó.

Bàn giám đốc
Lựa chọn kiểu bàn vững chắc, có chân trụ. Bàn này chỉ thiết kế để mình giám đốc sử dụng. Nên lựa chọn, thiết kế bàn sang trọng, hiện đại, hợp với sở thích của giám đốc để họ thích thú trong khi làm việc.
Bàn họp


Bàn họp cũng cần thiết kế văn phòng sang trọng, một cái bàn có kích thước khá lớn. Khi thiết kế cần cân nhắc số lượng thành viên tham gia cuộc họp để bố trí phù hợp nhất.

Về chất liệu của bàn ghế văn phòng phổ biến nhất vẫn là gỗ, sắt, inox, giả đá. Mỗi loại có ưu và nhược điểm riêng như về độ bền, giá cả, mức độ thẩm mỹ. Tuy nhiên gỗ vẫn là vật liệu chế tạo bàn ghế truyền thống tốt nhất từ trước đến nay và vẫn mang đến sự hiện đại, cao cấp cho văn phòng làm việc của bạn. Vì vậy, khi thiết kế văn phòng hãy lưu tâm đến chất liệu của bàn ghế để mang đến hiệu quả cao nhất.

>>> Để biết thêm toàn bộ kiến thức thiết kế nội thất văn phòng bạn xem tại ardeco.vn/47-thiet-ke-noi-that-van-phong

Mẫu thiết kế văn phòng tại nhà tinh tế thu hút khách hàng

Vách ngăn di động – lựa chọn hoàn hảo tối ưu diện tích văn phòng

Tổng hợp những cây thuỷ sinh để bàn tốt cho phong thuỷ và tài lộc

Gợi ý 2 phong cách thiết kế văn phòng độc đáo và cuốn hút

0975 266 785