Trang chủ Tư vấn thiết kế 10 xu hướng thiết kế văn phòng làm việc hiện đại

10 xu hướng thiết kế văn phòng làm việc hiện đại

10 xu hướng thiết kế văn phòng làm việc hiện đại

văn phòng làm việc hiện đại không chỉ là đơn giản là chỗ ngồi để thao tác làm việc, thiết kế phòng làm việc công sở hiện đại không chỉ có yêu cầu phải tiện lợi mà còn phải đáp ứng hiệu quả thẩm mỹthể hiện ý thức thao tác của chính doanh nghiệp. Mời bạn tham khảo một vài mẫu thiết kế nội thất mới lạ và độc đáohiện đại giành riêng cho văn phòng làm việc Dưới đây của thietkevanphongpro.

Mô-đun di động

đây là các khoảng không gian nửa kín nửa hở dùng cho nhóm khoảng 4 – 6 người, trong những số ấy “khoang làm việc” cho mọi người bảo vệ sự kín đáo quan trọng. Mẫu văn phòng này phù hợp cho các các bước yên cầu sự triệu tập cá thể cao nhưng vẫn hoàn toàn có thể giao tiếp qua lại . Đây là một thiết kế văn phòng đáng được quan tâm

Modun di động trong thiết kế văn phòng
Modun di động là xu hướng thiết kế văn phòng làm việc

Bàn hai chức năng

đó là kiểu bàn thao tác tập thể, dành cho những nhóm cần tiếp xúc, luận bàn liên tục và không cần phải có sự tập trung riêng tư nào. Mặt bàn trải rộng nhưng có những vách ngăn nhỏ toàn bộ, khiến cho những thành viên trong nhóm, tuy hòa bình vẫn cảm thấy thân mật nhau.

Bàn khổ lớn

Kiểu bàn thao tác làm việc này đủ rộng và thoáng, theo mô hình khoảng không của thư viện, giúp cho mọi người có thể nhìn thấy nhau, lại có thiết kế dạng tháo lắp, do đó khi quan trọng, chỉ việc vài phụ kiện nhỏ thêm vào là sẽ sở hữu những khoảng không gian thu gọn hơn dành riêng cho 6 người.

Phòng làm việc công sở “tổ ong”

đó là dạng văn phòng cho phép “cải biên” khoảng không thành một chốn thư giãn khá lập dị, phá vỡ tính đơn điệu nơi thao tác và đồng thời giúp chuyên viên có một chỗ “ngã lưng” khá giỏi. ý tưởng cho mẫu thiết kế này là “cắt nhỏ không gian ra một cách tối đa có thể”, rất tương thích cho vị trí của những quản đốc, chuyền trưởng tại những công xưởng, nhà máy sản xuất lớn.

Biến hóa từ những vách ngăn

không gian đc giới hạn bằng cửa quay hay cửa trượt, có thể chấp nhận được tạo nên được không ít kiểu phòng tùy theo nhu cầu. ví dụ như khi những cửa được đóng kín, sẽ là một phòng họp; khi các cánh cửa đc mở hờ, phòng làm việc sẽ tận dụng ánh sáng trời; còn khi cửa đc mở toang, không gian nơi đây sẽ biến thành một khu trình diện hay bàn tiệc.


“Xe” phòng làm việc

Kiểu văn phòng làm việc này được lắp ráp dễ dàng, nhanh chóngđặc biệt là có thể “chạy” đến các nơi mà người chủ sở hữu nó muốn! Chiếc “xe làm việc” này tương thích cho các nhóm nhỏ vài người nhưng cần có một không gian chủ quyền, không xẩy ra các yếu tố bên ngoài chi phối và hay được sử dụng cho các nơi có diện tích rộng, như khu xưởng chế tạo ví dụ điển hình. Thiết kế này đc gọi là 1 kiểu “văn phòng riêng” theo đúng nghĩa.

Phòng làm việc “va ly”

Tiếp theo là xu hướng thiết kế văn phòng làm việc với kiểu dáng “Va ly” . Với phong cách này chấp nhận được nhân viên “cắm sào” tại bất kỳ ở đâu mà người ta đặt chân đến trong khu vực làm việc của tớ. Khi quá trình xong rồi, “văn phòng” này sẽ đc gấp lại và kéo đi nơi khác.

Tự do trong không gian chung

Kiểu thiết kế văn phòng này sẽ tạo nên khu vực thao tác làm việc chung cho một đội lớn, nhưng khi bước lên bục gỗ là chuyên viên tự khắc cảm thấy mình đã vào “lãnh địa” riêng, rất tự do. quan trọng hơn, kệ sách và tủ hồ sơ đều được thiết kế quay sườn lưng ra bên ngoài, vừa làm vách ngăn vừa như ngầm thông tin với “bên ngoài” rằng, bên trong này là 1 trong những “cõi riêng” đấy!

Văn phòng “hi-tech”

cục bộ của kiểu phòng làm việc này mang ý nghĩa cải cách tối đa. Cột và xà ngang chính là những đường ống của hệ thống dây cáp điện và truyền thông online. các “cánh hoa lớn” nở cao bên trên các màn hình hiển thị vi tính có chức năng làm hội tụ ánh sáng đèn và ánh sáng thiên nhiên. Và tuy đây là một trong dạng không gian thao tác “khá nhân tạo”, “khá xa rời thiên nhiên”, là khu vực đc cách âm tốt nhất có thể.

Vách ngăn dùng để bảng viết

điểm nhấn của kiểu văn phòng làm việc này nằm các vách ngăn. Chúng đc sử dụng như các cái bảng để có thể viết lên những thông tin, những lời nhắn rồi tẩy xóa đi khi cần. không chỉ có vậy, những vách ngăn này trong suốt để khu vực thao tác làm việcđc đóng kín, vẫn tận dụng cao nhất ánh sáng từ bên phía ngoài.

Trên đây là tổng hợp 10 xu hướng thiết kế văn phòng làm việc hiện đại mà bạn cần quan tâm nếu muốn tăng sự trải nghiệm của nhân viên

Ghế xoay văn phòng tiện lợi cho văn phòng hiện đại

Trang trí tiểu cảnh văn phòng dịp Tết ấn tượng và cuốn hút nhất

Thiết kế văn phòng tối giản nhưng vô cùng sang trọng

Ý tưởng thiết kế văn phòng hiệu quả tạo lập văn phòng hiện đại

0975 266 785